Lõi lọc tinh – Giấy xếp

Liên hệ:0964.858.868

Lõi lọc tinh – Giấy xếp là gì?

Lõi lọc tinh – Giấy xếp là một loại phương tiện lọc được sử dụng để loại bỏ các hạt nhỏ và tạp chất khỏi chất lỏng và khí. Chúng thường được sử dụng trong các quy trình công nghiệp, hệ thống lọc nước và máy lọc không khí.

Phương tiện lọc trong hộp lọc mịn được làm từ giấy gấp là một loại giấy lọc đã được gấp theo kiểu xếp nếp hoặc giống như đàn xếp. Thiết kế này làm tăng diện tích bề mặt của bộ lọc, cho phép nó thu được nhiều hạt và tạp chất hơn. Lõi lọc tinh – Giấy xếp làm từ hỗn hợp sợi cellulose, sợi tổng hợp hoặc kết hợp cả hai.

Lõi lọc tinh – Giấy xếp được biết đến với khả năng giữ bụi bẩn cao và lọc hiệu quả cao. Chúng có thể loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ tới 0,5 micron và có hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét và các tạp chất khác khỏi chất lỏng và khí. Chúng cũng có chi phí tương đối thấp, dễ cài đặt và bảo trì.

Lõi lọc tinh – Giấy xếp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xử lý nước, lọc không khí và các quy trình công nghiệp như sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện và sản xuất hóa chất. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị y tế, ứng dụng trong phòng thí nghiệm và các ứng dụng khác cần lọc hiệu quả cao.

Nhìn chung, Lõi lọc tinh – Giấy xếp là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để loại bỏ các hạt nhỏ và tạp chất khỏi chất lỏng và khí, khiến chúng trở thành phương tiện lọc được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau.

4/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc tinh – Giấy xếp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *