Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Hantech

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Hantech là một doanh nghiệp sản xuất với nhiệm vụ và mục tiêu chính là sản xuất, phát triển thị trường các sản phẩm lõi lọc bụi cartridge, lọc bụi túi vải, lọc phòng sạch,… hàng đầu của Việt Nam. Với quy mô Nhà máy sản xuất, cửa hàng kinh doanh, lực lượng lao động có kinh nghiệm chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại.

3rrtrfff
Loc bui

Sau hơn nhiều năm hoạt động, Hantech đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Lõi lọc khí và túi vải lọc khí tại thị trường Việt Nam. Khởi đầu chinh phục khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc khí cho hệ thống HVAC và phòng sạch. Bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ. Hantech tiếp tục khẳng định mình trong các hoạt động kinh doanh lọc khí, lọc mùi, lọc bụi, lọc phòng sơn, lọc chất lỏng, lọc sơn tĩnh điện cho phòng sạch. Hantech luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất đến qúy khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Fuji luxury tuyen dung ke toan 1 1

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Tại Hantech, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Hantech

Các cán bộ nhân viên Hantech luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Hantech trên thị trường.
Dưới sự dẫn dắt của Hantech, con người Hantech luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Hantech đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Hantech hôm nay.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Hantech định hướng phát triển thành một Tập đoàn Sản xuất – Thương mại hàng đầu khu vực trong lĩnh vực lõi lọc khí và túi lọc, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…) là ưu tiên hàng đầu của Hantech.
– Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
– Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi:

–  Lõi lọc bụi Cartridge: polyester, polyester phủ PTFE, lọc bụi chống tĩnh điện, Cenlulose, ..

– Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn

– Túi lọc bụi: các loại chất liệu Polyester, Anti Static Polyester, Polypropylene, P84 Composite, Acrylic, Homo Acrylic, Aramid (Nomex, Conex), PPS (Poly phenylene sulfide), P84 Polyimide, Teflon (PTFE)…

– Lọc khí: lọc bông cuộn và bông tấm (G1, G2, G3, G4), lọc trung gian, lọc Hepa

– Lọc gió ô tô và máy công trình

– Lõi lọc chất lỏng

– Bảo dưỡng bảo trì hệ thống hút lọc bụi, hút lọc khí.

dqdqf
uqdqf
Công đoạn kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói
quqfrfq

Sản phẩm Lõi lọc bụi, Túi lọc bụi của chúng tôi được kiểm soát và giám sát chặt chẽ qua từng khâu sản xuất.

Loc bui PE320 eq2eqe
Loc bui PE3205tt
e2efff
vận chuyển túi vải lọc bụi đến tay khách hàng

Được các đối tác trong nước và nước ngoài như các nhà máy sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, ….đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, cung cấp thông tin cũng như mẫu hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý công ty. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HANTECH

VPDG: số 399 Nguyễn Đức Thuận, TT Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

NMSX: KCN Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0971 648 868 – 0964 858 868

Email: thietbihantech@gmail.com

Website: thietbihantech.com

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh trang cùng phong cách phục vụ tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn.