Lõi lọc dạng sợi

Liên hệ:0964.858.868

Lõi lọc dạng sợi là gì?

Lõi lọc dạng sợi là một loại bộ lọc sử dụng một bó sợi mịn hoặc sợi nhỏ làm phương tiện lọc. Các sợi thường được làm bằng các vật liệu như polypropylene, nylon hoặc các loại sợi tổng hợp khác. Phương tiện lọc thường được xếp nếp để tăng diện tích bề mặt của nó và thu được nhiều hạt và tạp chất hơn.

Lõi lọc dạng sợi thường có dạng hình trụ và được lắp vào vỏ bộ lọc. Lõi lọc được giữ cố định bằng các nắp cuối được gắn vào vỏ.

Lõi lọc dạng sợi thường được sử dụng trong các quy trình công nghiệp, hệ thống lọc chất lỏng và máy lọc không khí. Chúng có khả năng giữ bụi bẩn cao và có thể loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước nhỏ tới 2 micron. Chúng cũng có chi phí tương đối thấp và dễ cài đặt và bảo trì.

Một trong những ưu điểm chính của lõi lọc dạng sợi là chúng có thể được làm sạch và tái sử dụng nhiều lần, điều này có thể giúp giảm chi phí. Chúng cũng chịu được nhiệt độ cao và hóa chất, làm cho chúng phù hợp để sử dụng trong chất lỏng và khí nóng cũng như các hóa chất mạnh

Nói chung, lõi lọc dạng sợi là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để loại bỏ các hạt và tạp chất khỏi chất lỏng và khí. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như dầu khí, sản xuất điện, sản xuất hóa chất và xử lý nước.

Nhìn chung, hộp mực dây tóc cung cấp khả năng lọc hiệu quả cao, khả năng giữ bụi bẩn cao, có thể được tái sử dụng và chịu được nhiệt độ và hóa chất cao khiến chúng trở thành giải pháp phù hợp cho các ứng dụng lọc chất lỏng và công nghiệp khác nhau.

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc dạng sợi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *