Lõi lọc dạng nén

Liên hệ:0964.858.868

Lõi lọc dạng nén là gì?

Lõi lọc dạng nén là một loại bộ lọc sử dụng lực nén cơ học để bịt kín phương tiện lọc tại chỗ và ngăn không cho chất lỏng chưa được lọc đi qua. Phương tiện lọc thường được làm bằng vật liệu không dệt có nếp gấp như cellulose, sợi tổng hợp hoặc kết hợp cả hai.

Lõi lọc dạng nén có dạng hình trụ và được lắp vào vỏ bộ lọc. Phương tiện bộ lọc được nén giữa lõi bên trong được đục lỗ và vỏ, tạo ra một lớp đệm kín để ngăn chất lỏng chưa được lọc đi qua bộ lọc.

Lõi lọc dạng nén thường được sử dụng trong các quy trình công nghiệp và hệ thống lọc chất lỏng. Chúng có khả năng giữ bụi bẩn cao và có thể loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước nhỏ tới 2 micron. Chúng cũng có chi phí tương đối thấp và dễ cài đặt và bảo trì.

Một trong những ưu điểm chính của các phần tử lõi lọc dạng nén là chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao và lưu lượng lớn. Chúng cũng chịu được nhiệt độ cao, làm cho chúng phù hợp để sử dụng trong chất lỏng và khí nóng.

Nói chung, các lõi lọc dạng nén là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để loại bỏ các hạt và tạp chất khỏi chất lỏng và khí. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như dầu khí, sản xuất điện, sản xuất hóa chất và xử lý nước.

Nhìn chung, các lõi lọc dạng nén cung cấp khả năng lọc hiệu quả cao, khả năng giữ bụi bẩn cao và có thể chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao, làm cho chúng trở thành giải pháp phù hợp cho các ứng dụng lọc chất lỏng và công nghiệp khác nhau.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc dạng nén”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *