Lõi lọc Carbon

Liên hệ:0964.858.868

Lõi lọc Carbon

Lõi lọc Carbon còn được gọi là bộ lọc than hoạt tính, được sử dụng để loại bỏ tạp chất và chất gây ô nhiễm khỏi khí và chất lỏng. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước, máy lọc không khí và các quy trình công nghiệp để loại bỏ các chất ô nhiễm như clo, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và thuốc trừ sâu.

Phương tiện lọc trong bộ lọc carbon là than hoạt tính, là một dạng carbon đã được xử lý để tăng diện tích bề mặt và làm cho nó xốp hơn. Diện tích bề mặt tăng lên này cho phép carbon hấp thụ hoặc liên kết hóa học với các tạp chất trong khí hoặc chất lỏng đi qua bộ lọc.

Bộ lọc than hoạt tính có thể được làm từ nhiều loại carbon khác nhau, bao gồm vỏ dừa, than đá và gỗ. Mỗi loại carbon có các đặc tính riêng và phù hợp nhất cho các loại ứng dụng cụ thể.

Một trong những ưu điểm chính của bộ lọc carbon là khả năng loại bỏ nhiều loại tạp chất. Chúng có thể loại bỏ clo, VOC, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác khỏi nước và không khí một cách hiệu quả. Chúng cũng có thể loại bỏ mùi và vị khó chịu của nước, làm cho nước dễ uống hơn. Ngoài ra, bộ lọc carbon có thể được sử dụng để lọc không khí, loại bỏ VOC, khói và các khí độc hại khác khỏi không khí.

Nhìn chung, bộ lọc carbon là một giải pháp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí để loại bỏ tạp chất và chất gây ô nhiễm khỏi khí và chất lỏng, khiến chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xử lý nước, lọc không khí và quy trình công nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc Carbon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *