Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Hantech là một doanh nghiệp sản xuất với nhiệm vụ và mục tiêu chính là sản xuất, phát triển thị trường các sản phẩm lõi lọc bụi cartridge, lọc bụi túi vải, lọc phòng sạch,… hàng đầu của Việt Nam. Với quy mô Nhà máy sản xuất, cửa hàng kinh doanh, lực lượng lao động có kinh nghiệm chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi:

–  Lõi lọc bụi Cartridge: polyester, polyester phủ PTFE, lọc bụi chống tĩnh điện, Cenlulose, ..

– Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn

– Túi lọc bụi: các loại chất liệu Polyester, Anti Static Polyester, Polypropylene, P84 Composite, Acrylic, Homo Acrylic, Aramid (Nomex, Conex), PPS (Poly phenylene sulfide), P84 Polyimide, Teflon (PTFE)…

– Lọc khí: lọc bông cuộn và bông tấm (G1, G2, G3, G4), lọc trung gian, lọc Hepa

– Lọc gió ô tô và máy công trình

– Lõi lọc chất lỏng

– Bảo dưỡng bảo trì hệ thống hút lọc bụi, hút lọc khí.

Sản phẩm Lõi lọc bụi, Túi lọc bụi của chúng tôi được kiểm soát và giám sát chặt chẽ qua từng khâu sản xuất. Được các đối tác trong nước và nước ngoài như các nhà máy sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, ….đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, cung cấp thông tin cũng như mẫu hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý công ty. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HANTECH

VPDG: số 399 Nguyễn Đức Thuận, TT Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

NMSX: KCN Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0971 648 868 – 0964 858 868

Email: thietbihantech@gmail.com

Website: thietbihantech.com

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh trang cùng phong cách phục vụ tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn.