Vải lọc bụi: Cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp

Home / CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH / Vải lọc bụi: Cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp vải lọc bụi uy tín và chất lượng? Bạn muốn biết cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Giới thiệu về công ty Hantech

lJV1zypDzNxIRkiKakdiDt

Trước khi tìm hiểu về cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp, bạn cần biết rõ về công ty mà bạn muốn hợp tác. Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Hantech là một doanh nghiệp sản xuất với nhiệm vụ và mục tiêu chính là sản xuất, phát triển thị trường các sản phẩm túi lọc bụi, túi lọc bụi công nghiệp, lõi lọc bụi Cartridge, lọc phòng sạch,… hàng đầu của Việt Nam .

Hantech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp. Hantech luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực lọc bụi. Hantech hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước về xử lý bụi, ở môi trường nước ta hiện nay không khí đang đặc biệt ô nhiễm nguyên nhân một phần do các nhà máy sản xuất thải. Vì vậy công ty Hantech phát triển sản phẩm và dịch vụ dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất lọc bụi công nghiệp để giảm bớt ô nhiễm hiện nay.

ATD54cy6xwLD bNky3a FQZAsStLSuRFMACIZwPvE6FMdVkiQndAE7 dT7IQ9t6XbtVp2SHVKmkb9Msbc1Q1w0ij3hDJSFlmob5MKosLS0WUhOrsBwOBOwT0oMmicfkJV9LfCi4ui0J1JmkQu va Is

Hantech cung cấp các loại vải lọc bụi công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì và sửa chữa. Hantech có thể sản xuất các loại vải lọc bụi theo kích thước và chất liệu yêu cầu của khách hàng, hoặc theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, ASTM, DIN, JIS, v.v… Hantech có các loại vải lọc bụi như: polyester, polypropylene, acrylic, aramid, PTFE, PPS, fiberglass, cotton, wool, silk, v.v… .

Hantech là một công ty có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận và chứng nhận, như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007, TUV Rheinland, SGS, BVQI, DAS, UKAS, IAF, JAS-ANZ, ANAB, v.v…

Cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp

Nếu bạn đã quyết định mua vải lọc bụi của công ty Hantech, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với nhà cung cấp qua các kênh sau:

    – Điện thoại: 0964858868/0971648868

    – Email: info@thietbihantech.com

    – Website: https://thietbihantech.com

    – Facebook: https://www.facebook.com/thietbilocbuicongnghiep

Bước 2: Cung cấp thông tin về nhu cầu và yêu cầu của bạn, bao gồm:

    – Số lượng và kích thước của vải lọc bụi

    – Chất liệu và đặc tính của vải lọc bụi

    – Ngành công nghiệp và loại khí thải và bụi cần lọc

    – Thời gian và địa điểm giao hàng

sq6lAsVqaypkyUZ5VC2Qz5WebDGDIwVBsk 5st0wc1 eh8HiZpWZ2BCOaGyzVi5fmFsLDwqZp5HKtDM 4A3kzFdlG1inO2Ldo5V5j FaM Xpne5kTApQs QC7S5CiDS7m3AlVSK7dZFLPuU9UMN5Ppw

Bước 3: Nhận báo giá và hợp đồng từ nhà cung cấp, kiểm tra và xác nhận lại các thông tin.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng theo phương thức được thỏa thuận, có thể là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 5: Nhận hàng và kiểm tra chất lượng, số lượng và hóa đơn. 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ lại với nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Vải lọc bụi là một sản phẩm quan trọng trong hệ thống lọc bụi công nghiệp, giúp loại bỏ bụi và các tạp chất trong khí thải. Để mua vải lọc bụi chất lượng cao, bạn nên chọn công ty Hantech làm đối tác tin cậy. Cách thức mua hàng và liên hệ với nhà cung cấp của Hantech rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần bạn theo dõi các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào về vải lọc bụi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các kênh đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ bạn một cách nhanh chóng và tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0964858868/0971648868

Email: info@thietbihantech.com

Website: https://thietbihantech.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbilocbuicongnghiep