Hantech Cung cấp màng van, lò xo, cuộn coil điện của các hãng Sbfec, Asco, Joil, Goyen, finetek với nhiều loại kích thước khác nhau

Home / Tin tức / Hantech Cung cấp màng van, lò xo, cuộn coil điện của các hãng Sbfec, Asco, Joil, Goyen, finetek với nhiều loại kích thước khác nhau

Hantech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện lọc bụi công nghiệp, như lõi lọc bụi cartridge, túi lọc bụi, phụ kiện lọc bụi, lọc hepa, lõi lọc chất lỏng, lọc máy phát… Hantech luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

1 6

Trong số các sản phẩm của Hantech, một trong những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu là màng van, lò xo và cuộn coil điện. Đây là các phụ kiện dùng để điều khiển van xả khí tự động trong các hệ thống lọc bụi. Hantech cung cấp các loại màng van, lò xo và cuộn coil điện của các hãng nổi tiếng trên thế giới, như Sbfec, Asco, Joil, Goyen, finetek… với nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tính năng và ứng dụng

Màng van, lò xo và cuộn coil điện là các phụ kiện có vai trò quan trọng trong việc điều khiển van xả khí tự động. Van xả khí tự động là thiết bị dùng để xả khí nén vào các túi lọc hoặc lõi lọc bụi cartridge để làm sạch bụi bám trên bề mặt của vật liệu lọc. Van xả khí tự động hoạt động theo nguyên tắc:

 • Khi có tín hiệu điện từ bộ điều khiển hoặc từ công tắc áp suất, cuộn coil điện sẽ được kích hoạt và tạo ra từ trường.
 • Từ trường sẽ kéo màng van và lò xo di chuyển xuống và mở van.

2 6

 • Khi van mở, khí nén sẽ được xả vào các túi lọc hoặc lõi lọc bụi cartridge để tạo ra cú sốc khí và làm sạch bụi.
 • Khi không có tín hiệu điện hoặc áp suất giảm xuống một mức nhất định, cuộn coil điện sẽ ngừng hoạt động và từ trường sẽ biến mất.
 • Màng van và lò xo sẽ được đẩy trở lại vị trí ban đầu và đóng van.

Màng van, lò xo và cuộn coil điện có các tính năng sau:

 • Màng van: là phần liên kết giữa cuộn coil điện và van. Màng van có chức năng chuyển đổi từ trường thành chuyển động cơ học để mở và đóng van. Màng van được làm từ cao su hoặc silicone chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao.
 • Lò xo: là phần hỗ trợ cho màng van trong việc di chuyển. Lò xo có chức năng tạo ra lực kéo để đẩy màng van trở lại vị trí ban đầu khi không có từ trường. Lò xo được làm từ thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm chịu được ăn mòn và uốn cong.
 • Cuộn coil điện: là phần tạo ra từ trường để kích hoạt màng van và lò xo. Cuộn coil điện có chức năng chuyển đổi điện năng thành từ trường khi có tín hiệu điện. Cuộn coil điện được làm từ dây đồng quấn quanh một lõi sắt hoặc thép.

Màng van, lò xo và cuộn coil điện được ứng dụng trong các hệ thống lọc bụi công nghiệp, như:

5 4

 • Hệ thống hút lọc bụi: là hệ thống dùng để hút và lọc bụi từ các nguồn phát sinh bụi, như máy móc, thiết bị, quá trình sản xuất… Hệ thống hút lọc bụi giúp cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe của nhân viên và môi trường.
 • Hệ thống lọc khí: là hệ thống dùng để lọc các tạp chất trong không khí, như bụi, vi khuẩn, virus, khí độc… Hệ thống lọc khí giúp cung cấp không khí sạch cho các khu vực yêu cầu, như phòng sạch, phòng mổ, phòng thí nghiệm…
 • Hệ thống thu hồi bụi sơn tĩnh điện: là hệ thống dùng để thu hồi và tái sử dụng bụi sơn tĩnh điện phát sinh trong quá trình sơn các sản phẩm. Hệ thống thu hồi bụi sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm và dịch vụ

Hantech cung cấp các loại màng van, lò xo và cuộn coil điện của các hãng Sbfec, Asco, Joil, Goyen, finetek với nhiều loại kích thước khác nhau. Các sản phẩm của Hantech đều được nhập khẩu chính hãng và có chứng nhận chất lượng. Hantech cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì cho các hệ thống lọc bụi sử dụng các sản phẩm của Hantech.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Hantech:

3 7

 • Màng van Sbfec: là màng van của hãng Sbfec (Shanghai Bag Filtration Equipment Co., Ltd.), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện lọc bụi tại Trung Quốc. Màng van Sbfec có độ bền cao, chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao. Màng van Sbfec có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 1 inch đến 3 inch.
 • Lò xo Asco: là lò xo của hãng Asco (Automatic Switch Company), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện điều khiển van tự động tại Mỹ. Lò xo Asco có độ bền cao, chịu được ăn mòn và uốn cong. Lò xo Asco có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 1/2 inch đến 3 inch.
 • Cuộn coil điện Joil: là cuộn coil điện của hãng Joil (Joil Enterprise Co., Ltd.), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện điều khiển van tự động tại Hàn Quốc. Cuộn coil điện Joil có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Cuộn coil điện Joil có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 12V đến 220V.
 • Màng van Goyen: là màng van của hãng Goyen (Goyen Valve Corporation), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện lọc bụi tại Úc. Màng van Goyen có độ bền cao, chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao. Màng van Goyen có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 3/4 inch đến 3 inch.
 • Lò xo finetek: là lò xo của hãng finetek (FineTek Co., Ltd.), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện đo lường và điều khiển tại Đài Loan. Lò xo finetek có độ bền cao, chịu được ăn mòn và uốn cong. Lò xo finetek có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 1/2 inch đến 2 inch.
 • 4 6

Lý do chọn Hantech

Hantech là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn cần mua các loại màng van, lò xo và cuộn coil điện cho các hệ thống lọc bụi của bạn. Hantech có những lý do sau:

 • Hantech cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hantech luôn kiểm tra kỹ càng các sản phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng và có chính sách bảo hành dài hạn.
 • Hantech có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hantech luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tìm ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể.
 • Hantech có kho hàng rộng lớn và phong phú về mẫu mã và kích thước. Hantech có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và giao hàng trong thời gian ngắn nhất
Khách mua hàng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HANTECH

Địa chỉ: Số 399 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0964858868/0971648868

Email: thietbihantech@gmail.com

Website: [https://thietbihantech.com]