Các sản phẩm và dịch vụ của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp

Home / CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH / Các sản phẩm và dịch vụ của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các giải pháp lọc bụi công nghiệp uy tín và chất lượng? Bạn muốn biết các sản phẩm và dịch vụ của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp là gì? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về công ty Hantech và các sản phẩm và dịch vụ của họ trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp.

Giới thiệu về công ty Hantech

eZF PirNZmz1as6ggnLIvLgB9Eci zY nw0Fex34DJxqxk22mBo8DReRnYGdjCv7wIpRw2OmbhSlKNNu0blZjXTg 3M9JJ0xJuiXJMg pANsKPVzXJYiPpwMeBRc79P 5wAr4 F5ozK TlP OfozqU4

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Hantech là một doanh nghiệp sản xuất với nhiệm vụ và mục tiêu chính là sản xuất, phát triển thị trường các sản phẩm túi lọc bụi, túi lọc bụi công nghiệp, lõi lọc bụi Cartridge, lọc phòng sạch,… hàng đầu của Việt Nam .

Hantech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp. Hantech luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực lọc bụi. Hantech hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước về xử lý bụi, ở môi trường nước ta hiện nay không khí đang đặc biệt ô nhiễm nguyên nhân một phần do các nhà máy sản xuất thải. Vì vậy công ty Hantech phát triển sản phẩm và dịch vụ dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất lọc bụi công nghiệp để giảm bớt ô nhiễm hiện nay.

Hantech là một công ty có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận và chứng nhận, như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007, TUV Rheinland, SGS, BVQI, DAS, UKAS, IAF, JAS-ANZ, ANAB, v.v…

Các sản phẩm của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp

Hantech cung cấp các loại sản phẩm lọc bụi công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì và sửa chữa. Các sản phẩm của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp bao gồm:

QDUa1g83XR5mGkoyrjgLXjnMYFSfnAWnry9pGhofgB897zsO1CHnfB9kfjlH1Y5QX n8pe68A2i2vEcWrRz8wz2I1oIyu70py8mA6w 3c m9IVyE2913JAGpjW1dm7wYCW9wPqAX2fvUXw G0zgFnuo

Lõi lọc bụi Cartridge: Lõi lọc bụi Cartridge là loại thiết bị chuyên dùng để lọc bụi và hạt mịn trong không khí. Lõi lọc bụi Cartridge có hình dạng trụ tròn, có đường kính và chiều cao khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Lõi lọc bụi Cartridge có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: polyester, polyester phủ PTFE, lọc bụi chống tĩnh điện, Cenlulose, v.v… Lõi lọc bụi Cartridge có hiệu quả lọc cao, tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế.

Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn: Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn là các thiết bị chuyên dùng để thu hồi và tái sử dụng bột sơn trong quá trình phun sơn tĩnh điện. Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: polyester, polyester phủ PTFE, lọc bụi chống tĩnh điện, v.v… Lõi lọc thu hồi bụi sơn, quả lọc sơn, bộ thu hồi bột sơn có khả năng thu hồi và tái sử dụng bột sơn đến 98%, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Dn0QMkkWDgaKFjgUeLnHZv1vBneeG1WpZn8yGG1784jILE6DeMZlrIBQU8Vud19OAEh66QYT3KpBex55aWVi8F0SiJrA RTTKE6VzQYITGEV PSwvPlNFRFV JEme2YBcM

Túi lọc bụi: Túi lọc bụi là loại thiết bị chuyên dùng để lọc bụi và các tạp chất trong khí thải công nghiệp. Túi lọc bụi có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: polyester, polypropylene, acrylic, aramid, PTFE, PPS, fiberglass, cotton, wool, silk, v.v… Túi lọc bụi có thể có hình dạng tròn hoặc vuông, có kích thước và độ dày khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Túi lọc bụi có hiệu quả lọc cao, chi phí vận hành thấp, tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế.

Lọc khí: Lọc khí là loại thiết bị chuyên dùng để lọc các hạt bụi thô và mịn trong không khí. Lọc khí có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: giấy, vải hoặc kim loại. Lọc khí có thể có hình dạng cuộn hoặc tấm, có độ dày và độ chính xác khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Lọc khí có thể được phân loại theo các cấp độ lọc khác nhau, như: G1, G2, G3, G4 (lọc bông), F5, F6, F7 (lọc trung gian), H10, H11 (lọc Hepa), v.v… Lọc khí có hiệu quả lọc cao và tuổi thọ cao.

Lọc gió ô tô và máy công trình: Lọc gió ô tô và máy công trình là loại thiết bị chuyên dùng để lọc không khí cho động cơ của ô tô và máy công trình. Lọc gió ô tô và máy công trình có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: giấy hoặc vải. Lọc gió ô tô và máy công trình có kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo loại xe hoặc máy. Lọc gió ô tô và máy công trình có chức năng ngăn không cho

Lọc gió ô tô và máy công trình: Lọc gió ô tô và máy công trình là loại thiết bị chuyên dùng để lọc không khí cho động cơ của ô tô và máy công trình. Lọc gió ô tô và máy công trình có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: giấy hoặc vải. Lọc gió ô tô và máy công trình có kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo loại xe hoặc máy. Lọc gió ô tô và máy công trình có chức năng ngăn không cho bụi, cát, sỏi, lá cây, v.v… vào động cơ, gây hư hại hoặc giảm hiệu suất.

sbDuzno1LK qSYgTKlwUjy piY1PEuwe3GS5YEbevDLV8ZNfZr0WNbh3 vkjF5w0NIWka5LJGK WjOGFFfvySLjwyLWVU7AIwY3HusL ENJed3Q0Uh4htprX1yrOeIc5hyYNIm0RisPGGDIiad4od U

Lõi lọc chất lỏng: Lõi lọc chất lỏng là loại thiết bị chuyên dùng để lọc các hạt bụi, cặn bẩn, vi khuẩn, v.v… trong các loại chất lỏng như: nước, dầu, dung môi, hóa chất, v.v… Lõi lọc chất lỏng có thể được làm từ các loại chất liệu khác nhau, như: giấy, vải, sợi tổng hợp, sợi thủy tinh, sợi kim loại, v.v… Lõi lọc chất lỏng có thể có hình dạng trụ tròn hoặc hình khác tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Lõi lọc chất lỏng có hiệu quả lọc cao và tuổi thọ cao  .

Các dịch vụ của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp

Ngoài cung cấp các sản phẩm lọc bụi công nghiệp, Hantech còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực lọc bụi công nghiệp, bao gồm:

Tư vấn: Hantech có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech sẽ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp lọc bụi phù hợp nhất với từng ngành công nghiệp, từng loại khí thải và bụi, từng điều kiện môi trường và kinh tế. Hantech sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm lọc bụi phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mình.

Thiết kế: Hantech có khả năng thiết kế các sản phẩm lọc bụi theo yêu cầu của khách hàng. Hantech sẽ thiết kế các sản phẩm lọc bụi có kích thước, hình dạng, chất liệu và đặc tính phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hantech sẽ thiết kế các sản phẩm lọc bụi có độ bền cao, hiệu suất cao và chi phí thấp.

bgnq0cr1cBkA3S0oR2H0otfH9U1ZdvLezIkcrLbRyO4SxVyXWrU32qwr73r1gkHedQtABJnEyqciloIbA YJ9TyJoWk3waKvcvB7CK2NRiMPdjuFD mUIun0NOh0C3e8QCRpj2VZTowOEI6o4Rf6Nlk

Sản xuất: Hantech có hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech sẽ sản xuất các sản phẩm lọc bụi theo thiết kế đã được duyệt của khách hàng. Hantech sẽ sản xuất các sản phẩm lọc bụi có chất lượng cao, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình kiểm tra chất lượng.

Lắp đặt: Hantech có đội ngũ kỹ thuật viên và thợ lắp đặt chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech sẽ lắp đặt các sản phẩm lọc bụi cho khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Hantech sẽ lắp đặt các sản phẩm lọc bụi có độ chính xác cao, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả  .

Vận hành: Hantech có đội ngũ nhân viên vận hành chuyên nghiệp và tận tình trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech sẽ vận hành các sản phẩm lọc bụi cho khách hàng một cách hiệu quả và an toàn. Hantech sẽ vận hành các sản phẩm lọc bụi có khả năng điều chỉnh và tối ưu hóa các thông số kỹ thuật, đảm bảo hiệu suất lọc cao và tiết kiệm chi phí  .

Bảo trì và sửa chữa: Hantech có đội ngũ nhân viên bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Hantech sẽ bảo trì và sửa chữa các sản phẩm lọc bụi cho khách hàng một cách kịp thời và an toàn. Hantech sẽ bảo trì và sửa chữa các sản phẩm lọc bụi có khả năng phát hiện và khắc phục các sự cố, đảm bảo tuổi thọ cao và giảm thiểu rủi ro  .

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Hantech trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0123456789. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HANTECH

Địa chỉ: Số 399 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0964858868/0971648868

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KCN Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội